Thực Đơn

Cua King Crap Hấp

Giá bán: Liên Hệ
Lượt xem: 627
1.Hấp bia 2.Hấp coca 3.Rang muối HongKong 4.Nướng mọi 5.Nướng muối ớt

Cua King Crab còn gọi là cua hoàng đế Alaska , được nhập khẩu sống từ Canada. Đảo Hải Sản Giao cua king crab sống nguyên con đến tận tay khách hàng, Size cua từ 1,2kg - 4kg.Bán chạy nhất từ 1,7kg - 3kg/con.

Đã từ rất lâu rồi, những chú cua khổng lồ dài cả mét này được giới nhà giàu khắp nơi trên thế giới từ Mỹ, Canada, Úc tới Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam... sẵn sàng chi trả với mức giá mức giá rất cao để thưởng thức.

Đầu tiên, vua cua Viễn Đông nổi tiếng thế giới bởi những thớ thịt trắng tinh khiết, mềm, mọng nước, ngọt lành và bổ dưỡng nhất trong tất cả các loại cua. King crab cung cấp một lượng canxi rất lớn, lượng đạm cao, lượng i-ốt dồi dào, trong khi hàm lượng chất béo và cholesterol thấp, tốt cho tim mạch.

Những thớ thịt thuần khiết, ngọt lành này được tôi luyện trong một môi trường vô cùng khắc nghiệt. Cua hoàng đế sinh sống ở vùng biển băng giá Bering giữa vùng Viễn Đông của Nga và Alaska của Mỹ, nước sâu, rất lạnh, với nhiệt độ thường xuyên là -5-10oC và độ sâu lên tới 200 – 400m.

Để đánh bắt được cua vua, ngư dân vùng biển Alaska phải đối mặt với những hiểm nguy khôn lường, đến mức nghề đánh bắt king crab được xem là một trong những nghề nguy hiểm nhất thế giới. King crab chỉ ra khỏi hang vào những ngày giống bão. Vì vậy ngư dân cũng chỉ có thể ra khơi vào lúc sóng dữ, thậm chí là lốc xoáy dữ dội nhất. Không những thế, mùa săn cua hoàng đế thường diễn ra vào tháng 10 - thời điểm các vùng biển phía Bắc trở nên cực kỳ lạnh giá và hung dữ, sàn tàu đóng băng và việc kéo những chiếc lồng sắt nặng vài trăm kg cũng khiến công việc này trở nên vô cùng nguy hiểm.

 

Kết nối Zalo cùng chúng tôi:
0925 12 31 23
Hỗ trợ trực tuyến
1